SJ Company - шаблон joomla Форекс
Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội thông báo chương trình tuyển sinh của Học viện Ngoại thương Ấn Độ (Indian Institute of Foreign Trade) hệ 11 tháng dành cho công dân thuộc các nước Cam-pu-chia, Lào, Myanmar và Việt Nam (CLMV).
Chương trình học này được thiết kế với mục đích cung cấp cho người học đến từ 04 quốc gia trên có hiểu biết sâu sắc hơn về tầm quan trọng của ngoại thương, đầu tư và kinh doanh tại nước bạn. Đặc biệt chương trình cũng tập trung vào việc nghiên cứu các chiến lược kinh tế cùng tầm ảnh hưởng của WTO tới các nước thành viên.
1. Chỉ tiêu: 20 suất.
2. Giá trị học bổng: Chính phủ Ấn Độ cấp học bổng bao gồm:
  • Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông);
  • Chi phí ăn, ở;
  • Học phí;
  • Chi phí sách giáo khoa và tài liệu trong quá trình học.
3. Điều kiện dự tuyển:
  • Là công dân Việt Nam;
  • Đã tốt nghiệp đại học;
  • Điểm trung bình tốt nghiệp đạt từ 5.0/10 trở lên;
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc;
  • Có năng lực tiếng Anh tốt.
4. Hồ sơ dự tuyển:
  • 01 đơn đăng ký (kèm theo Thông báo);
  • 01 bản sao công chứng hộ chiếu đang còn thời hạn sử dụng;
  • 01 bản sao công chứng của bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (hoặc bằng cấp tương đương);
  • 01 thư giới thiệu;
  • 01 giấy khám sức khỏe.
 
5. Thông tin liên hệ và tham khảo chương trình:
6. Thời hạn dự tuyển: Muộn nhất 11h sáng  ngày 22/5/2018. Ứng viên chưa thể hoàn tất hồ sơ bản cứng có thể gửi bổ sung sau 2-3 ngày nhưng cần email thông báo cho Cục Hợp tác quốc tế biết để kịp thời báo cáo sang Đại sứ quán.
7. Quy trình xét tuyển:
  • Cục Hợp tác quốc tế tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và gửi hồ sơ cho Đại sứ quán Ấn Độ để lựa chọn.
  • Đại sứ quán sẽ thông báo ứng viên được lựa chọn vào đầu tháng 6/2018.
  • Ứng viên lên đường nhập học vào chương trình bắt đầu từ ngày 18/06/2018.
8. Nộp hồ sơ: Ứng viên nộp bản gốc hồ sơ đến địa chỉ: Cục Hợp tác Quốc tế - 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội và gửi bản scan màu đến Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, P.228 Nhà Hành chính, tel: 024 62617692, email: ) để được hỗ trợ các thủ tục liên quan (nếu cần).