Sáng ngày 26/10/2020, đoàn công tác gồm cán bộ và sinh viên khoa CNSH, học viện Nông nghiệp Việt Nam do PGS.TS. Nguyễn Xuân Cảnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại khoa Nông học, ĐH Nông lâm Huế. Đón tiếp đoàn tại ĐH Nông Lâm Huế, GS. TS. Trần Đăng Hòa, phó bí thư đảng ủy trường, đã đón tiếp và hoan nghênh đoàn công tác đã đến thiết lập mối quan hệ hợp tác KHCN có chiều sâu và phù hợp với các nhu cầu của địa phương.

Tại khoa Nông học, đoàn công tác đã trao đổi với ban chủ nhiệm khoa gồm có: PGS.TS. Lê Như Cương (trưởng khoa), GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa (phó khoa phụ trách đào tạo), PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi (phó khoa phụ trách KHCN) về các nội dung: giới thiệu về 2 khoa, các nhóm nghiên cứu và các nội dung đề xuất hợp tác trong thời gian tới.

Tại buổi seminar do ĐH Nông lâm Huế tổ chức, ThS. Nguyễn Quốc Trung, khoa CNSH đã đã trình bày báo cáo về “Ứng dụng CNSH trong chọn tạo giống lúa chống nảy mầm sớm trước gặt ứng phó với biến đổi khí hậu”. CBGV giữa hai đơn bị đã thảo luận sôi nổi về chuyên môn, thông qua đó tiếp tục phát triển các kết quả và ý tưởng nghiên cứu chung.

Nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu sinh viên, Liên Chi đoàn 2 khoa đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền nam giữa 2 đơn vị. Buổi giao lưu đã nhận được cổ vũ sôi nổi của thầy cô và các bạn sinh viên của hai khoa. 

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

leftcenterrightdel
Lãnh đạo ĐH Nông Lâm Huế đón tiếp đoàn  
leftcenterrightdel
 BCN khoa Nông học trao hợp tác 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 ThS. Nguyễn Quốc Trung trình bày seminar 
leftcenterrightdel
 Trận giao hữu bóng chuyền giữa 2 Liên chi đoàn