CÔNG TY CP SX & THƯƠNG MẠI

-----------------------------------

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: P. Công tác sinh viên- Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Được sự đồng thuận của Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Thành Long xin trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng như sau:

Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Thành Long là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản các loại. Được thành lập từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại thị trường thức ăn chăn nuôi của công ty đã được phân bố rộng rãi khắp các tỉnh thành Bắc- Trung – Nam, với quy mô hơn 200 nhân viên bao gồm nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng và đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, Thành Long được xem là môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện thuân lợi cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có một nơi để học hỏi và nâng cao tay nghề, chúng tôi gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ chúng tôi trong công tác tuyển dụng với các bạn sinh viên có nhu cầu.

* Vị trí công việc: Nhân viên KCS

* Mô tả công việc:

- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu trong quá trình sản xuất

- Kiểm tra chất lượng, chỉ tiêu dinh dưỡng của thành phẩm trước khi đưa ra thị trường

- Giám sát toàn bộ quá trình sản xuất

* Quyền lợi:

- Có cơ hội là nhân viên chính thức của Công ty

- Được hưởng lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tham gia các khoá đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn.

* Yêu cầu:

- Tốt nghiệp các chuyên ngành: Chăn nuôi thú y, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, chế biến và bảo quản nông sản.

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận trong công việc

- Có tinh thần học hỏi, đam mê và yêu thích nghề

- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

- Thực hiện đúng và đầy đủ quy định nơi làm việc dưới sự hướng dẫn của người quản lý trực tiếp.

* Địa điểm làm việc: Tại Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại Thành Long, đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

* Cách thức nộp hồ sơ:

- Cách 1: Đăng ký tại văn phòng Học viện - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty- tại địa chỉ Đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Hoặc gửi CV qua địa chỉ email: trangnguyentienminh@gmail.com.

- Thời gian tuyển dụng: Bắt đầu từ ngày 06.06.2020 đến khi nhận đủ người.

- Số lượng cần tuyển: 6 người

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Nhân sự- Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Thành Long

Ms Trang- 0963 093 431 – trangnguyentienminh@gmail.com