Hệ thống giáo dục Đài Loan rất phát triển, giáo dục bậc đại học, sau Đại học được công nhận đóng vai trò quan trọng nhất tại quốc đảo này. Nhằm thu hút học sinh quốc tế đến học tập, chính phủ Đài Loan có nhiều chính sách hấp dẫn, nổi bật là những suất học bổng 100% học phí và trợ cấp dành cho du học sinh du học tại Đài Loan có kết quả học tập tốt. Thông tin Học bổng toàn phần Thạc Sỹ Đài Loan cụ thể như sau:

Học bổng cho các ngành đào tạo sau đại học :

- Công nghệ Thông tin

- Điện, điện tử

- Cơ khí ô tô

- Công nghệ sinh học / Tin sinh học

- Công nghệ thực phẩm

- MBA

Điều kiện đăng ký học bổng :

- TOEIC/Ielts >= 550/5.0

- GPA: 7/10

Mẫu nhập đăng ký thông tin học bổng: https://forms.gle/uwFRsHSieNic6SDDA

Đối tượng, số lượng đăng ký:

- Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc dự kiến tốt nghiệp đại học tháng 3 và 7/2020.

- Số lượng giới hạn dành cho sinh viên có dự định du học tại các trường ĐH Top Đầu Đài Loan (Tối đa 05 ứng viên)

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký:

- Hồ sơ đăng ký trước ngày 31/03/2020

Các trường giới thiệu:

National Taiwan University of Science and Technology, National Taipei University of Technology, National Formosa University, National Central University, National Pingdong University of Science and Technology, National Chiayi University.

Mọi thông tin chi tiêt xin liên hệ:

Tiến sỹ Tạ Văn Đại (Jackie Ta)

Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTUT)

Email: daitv88@gmail.com

Mobile: (+886) 978.403.871