Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường đại học Quốc gia Gyeongsang (GNU, http://www.gnu.ac.kr/main/), Hàn Quốc và khoa Công nghệ Sinh học, học viện nông nghiệp Việt Nam. Trường GNU có kế hoạch cấp học bổng cho sinh viên VNUA sang GNU theo học một số khóa học về kỹ thuật phòng thí nghiệm và tiếng Hàn trong 06 tháng (từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2019). Vì vậy Khoa Công nghệ sinh học thông báo tới tất cả các bạn có nguyện vọng và đáp ứng đủ các điều kiện có thể tham gia. Các bạn có nhu cầu vui lòng đăng ký  teo đường link dưới đây:

Thời gian đăng ký: trước 14h ngày 28/03/2019, sau đó Khoa sẽ có buổi gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, phỏng vấn và tuyển chọn (khoảng 50 bạn). Điều kiện đăng ký như sau:

- Là sinh viên đang theo học tại khoa công nghệ sinh học các khóa 60 và 61 (bao gồm các lớp CNSH, CNSHE và CNSH POHE)

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh (không yêu cầu chứng chỉ)

- Có nguyện vọng đi học và được sự đồng ý của gia đình

- Có đủ điều kiện kinh tế để trang trải các chi phí phát sinh.

Quyền lợi của các bạn được tuyển chọn cho khóa học này.

- Miễn toàn bộ chi phí học tiếng Hàn tại GNU trong 6 tháng

- Được tham gia học tập và làm việc tại một số phòng thí nghiệm tại GNU (miễn phí)

- Miễn phí sinh hoạt tại ký túc xá của GNU (bao gồm ăn và ở) trong 6 tháng các bạn theo học (dự kiến khoảng 2000$/bạn)

- Miễn phí một số hoạt động tập thể tại GNU (tham quan một số địa điểm tại Hàn Quốc, tham gia một số hoạt động giao lưu quốc tế...)

- Có thể được cung cấp xác nhận tương được một số học phần (Khoa sẽ làm việc cụ thể với Học viện và trường GNU)

Các chi phí tự túc bao gồm:

- Chi phí làm VISA (khoảng 50$ + time)

- Vé máy bay khứ hồi (500-800$ tùy hãng)

- Bảo hiểm cho sinh viên quốc tế tại GNU (80$)

- Phí làm thẻ cư trú tại Hàn Quốc và khám sức khỏe (40$)

- Chi tiêu cá nhân: 0-¥ (tùy nhu cầu)

Bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể gặp thầy Cảnh (phòng 305, khoa CNSH) hoặc cô Hạnh (phòng 203, khoa CNSH) trong giờ hành chính.

Thân mến!