Thực hiện công văn số 52/HVN-CTCT&CTSV ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Giám đốc Học viện về việc triển khai đăng ký nhận quà Tết Tân Sửu - 2021, sau đợt khảo sát đăng ký nhận quà tặng vừa qua, Học viện đã bố trí 03 gói (combo) quà tặng cho sinh viên, cụ thể như sau:

* Combo 1: Lịch + Thiệp chúc Tết + Hoa quả sấy + Túi nilon đựng quà.

* Combo 2: Lịch + Thiệp chúc Tết + Trà Sachi + Túi nilon đựng quà.

* Combo 3: Lịch + Thiệp chúc Tết + Li xì (24 cái) + Túi giấy đựng quà.

Học viện đề nghị các Khoa thông báo tới Ban cán sự các lớp sinh viên, cao học và nghiên cứu sinh phổ biến thông tin nhận quà Tết tới từng thành viên của lớp mình và đăng ký số lượng quà tặng theo các gói trên tại đường link: Ban cán sự lớp đăng ký nhận quà Tết năm 2021 (Mỗi lớp chỉ cử 01 người đại diện đăng ký).

Thời gian nhận quà:

+ Đối với sinh viên K62, K63, K64, K65 nhận quà từ ngày 29/01/2021 (Thứ 6) đến ngày 01/02/2021 (Thứ 2) (lịch nhận quà theo từng Khoa như trong phụ lục kèm theo).

+ Đối với sinh viên khóa cũ không còn tổ chức lớp, sinh viên chưa được nhận theo lớp vào các ngày trên sẽ đến nhận quà tại Văn phòng Hội sinh viên (đối diện KTX A1 sinh viên) vào ngày 02-03/2/2021.

Do thời gian Ban CTCT&CTSV nhận được khá gấp, có nhiều sự thay đổi so với dự kiến ban đầu nên rất mong các Khoa hỗ trợ thông tin tới các bạn BCS lớp để triển khai nhanh công tác này.