HC VIN NÔNG NGHIP VIT NAM

-----------------------------------

Hà Ni, ngày 14 tháng 9 năm 2020

V/v Chương trình trao đổi sinh viên 2021- Đại hc quc gia Chonnam Hàn Quc

Đại hc quc gia Chonnam (CNU) Hàn Quc thông báo Chương trình trao đổi sinh viên hc k xuân 2021.

1. Thi gian hc tp: Hc k xuân (4/2021). Sinh viên được xem xét công nhn tín ch theo quy định ca Hc vin.

2. Thông tin chương trình:

3. Danh mc hc phn trao đổi:

Danh mc hc phn trao đổi ca hc k xuân 2021 s được thông báo trên website ca CNU vào tháng 01/2021.

4. Khóa hc mi m Intensive Korean Language Courses:

- T chc ti phân vin Yeosu (không t chc ti phân vin Gwangju);

- Chuyên v tiếng Hàn;

- Thi lượng hc tp: 03 gi/ngày t th 2 đến th 6 hàng tun;

- S tín ch tích lũy: 12.

5. Thi hn đề c sinh viên:  Sinh viên có nhu cu tham gia chương trình đăng ký thông tin cá nhâtheo mu gi đến Ban Hp tác quc tế (HTQT), Hc vin Nông nghip Vit Nam (cán b ph trách: Trn Th Thanh Phương, P. 228, tel: 024-62617692, email: tttphuong@vnua.edu.vn) mun nht ngày 20/10/2020.

6. Thi hn d tuyn: Sinh viên d tuyn được CNU gi hướng dn d tuyn vào ngày 02/11/2020 và gi h sơ d tuyn đầy đủ đến CNU và Hc vin (địa ch trên) mun nht ngày 20/11/2020.

7. H sơ d tuyn:

- Các giy t d tuyn theo hướng dn;

- Bng đim đại hc;

- Trang thông tin h chiếu (bn sao);

- nh chân dung.

8. Cách ly khi nhp cnh Hàn Quc (tính đến thi đim thông báo):

- Thi gian cách ly ti thiu: 14 ngày, phí cách ly: 100KRW/ngày;

- Thông tin tham kho ti các trang website ca Đại s quán Hàn Quc.

9. Liên h và gii đáp thông tin: Byeol Jeon (Ms), Exchange Students Programs (Asia) Coordinator, Office of International Affairs, Chonnam National University, Tel: +82 62 530 1272, email: jeonbeyl@chonnam.ac.kr.

Ban Hp tác quc tế trân trng thông báo sinh viên quan tâm đăng ký tham gia./.

Nơi nhn:

- Các khoa trong Hc vin;