BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

____________________________________

Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2020

V/v Đào tạo trực tuyến sau đại học về Quản lý khuyến nông tại Ấn Độ

Viện Quản lý khuyến nông quốc gia (MANAGE), Ấn Độ thông báo Chương trình đào tạo trực tuyến sau đại học về Quản lý khuyến nông -Agricultural Extension Management (PGDAEM-MOOCs).

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

Cấu trúc chương trình:

- 01 năm học gồm 02 học kỳ;

- tổng số 32 tín chỉ (kỳ 1: 14 tín chỉ, kỳ 2: 18 tín chỉ);

- 05 học phần/kỳ học và thực hiện dự án (project work).

Đăng ký dự tuyển: Thực hiện đăng ký trực tuyến trên website: https://www.manage.gov.in/moocs/pgdaem-moocs.asp

Thời hạn dự tuyển: Ngày 01/01/2020 - ngày 31/3/2020.

Chi phí: 220 đô la Mỹ (học viên chỉ phải nộp tiền sau khi nhận thông báo chấp nhận hồ sơ dự tuyển của MANAGE).

Xác nhận trúng tuyển và nhập học: MANAGE thông báo kết quả trúng tuyển trên website của MANAGE. Học viên được cấp tài khoản, mật khẩu để đăng nhập khóa đào tạo trực tuyến PGDAEM-MOOCs.

Công nhận kết quả học tậpHọc viên cập nhật kết quả học tập trên website của chương trình. Bằng tốt nghiệp bản chính thức sẽ được gửi đến học viên thông qua đường bưu tín.

Thông tin tham khảo chương trình, liên hệ giải đáp và dự tuyển: Tài liệu kèm theo Thông báo này (12, 3).

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến cán bộ, sinh viên của Học viện quan tâm dự tuyển./.

Nơi nhận:

- Các khoa;