KHOA TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số: 330/TB - TNMT

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2024

"V/v Công việc trước và sau khi Bảo vệ Luận văn/Đề án thạc sĩ"

Kính gửi: Học viên bảo vệ Luận văn/ đề án thạc sĩ đợt 3 năm 2024

Khoa Tài nguyên và Môi trường thông báo thời gian bảo vệ luận văn/ đề án thạc sĩ như sau:

Thời gian bảo vệ:    Từ 8h00 – 17h00, ngày 26/10/2024

Địa điểm: Tòa nhà Khoa Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông nghiệp VN

Chi tiết Danh sách học viên bảo vệ luận văn/ đề án thạc sĩ của 21 học viên ngành Quản lý đất đai đợt 3 năm 2024 được gửi kèm theo thông báo này.

Thời gian dự kiến làm việc của mỗi hội đồng là 55 phút bao gồm: giới thiệu tóm tắt lý lịch khoa học và bảng điểm của học viên, học viên báo cáo trong 20 phút bằng powerpoint, nhận xét của 2 phản biện, các thành viên trong hội đồng ra câu hỏi và học viên trả lời.

Sau khi bảo vệ, trong vòng 10 ngày học viên phải thực hiện các nội dung sau:

1.      Hoàn thiện, chỉnh sửa luận văn theo kết luận của Chủ tịch hội đồng bảo vệ (Học viên photo Biên bản họp hội đồng và 02 bản nhận xét của phản biện để làm cơ sở chỉnh sửa luận văn)

2.      Sau khi hoàn thành chỉnh sửa gửi 01 luận văn hoàn chỉnh kèm theo Biên bản họp hội đồng; Bản giải trình chỉnh sửa (theo mẫu) có chữ ký của học viên và xác nhận của giáo viên hướng dẫn tới Thư ký hội đồng bảo vệ để rà soát. Nếu đạt yêu cầu về chỉnh sửa, Bản giải trình chỉnh sửa phải có chữ ký xác nhận của Học viên – Giảng viên hướng dẫn – Thư ký và Chủ tịch hội đồng

3.      Học viên nộp bản giải trình chỉnh sửa có đầy đủ chữ ký (bản photo), kèm theo 01 đĩa CD chứa nội dung toàn văn luận văn tới Nhà xuất bản Học viện nông nghiệp để thực hiện in ấn.

Chậm nhất 03 tuần sau ngày bảo vệ, Học viên phải nộp các giấy tờ sau về Ban Quản lý đào tạo – tầng 1 Tòa nhà Trung tâm làm cơ sở để xét tốt nghiệp:

-         Bản giải trình chỉnh sửa luận văn có đầy đủ các chữ ký;

-         Giấy xác nhận của Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp về việc đã nhận được bản luận văn, đề án hoàn thiện (bản in và bản điện tử) của học viên;

-         Bản sao văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ là minh chứng đạt trình độ ngoại ngữ Bậc 4 theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 17 của Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ.

Khoa Tài nguyên và Môi trường yêu cầu Học viên nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;