Kính gửi các bạn sinh viên khoa Công nghệ sinh học;
1. Quỹ học bổng giấc mơ Hàn Quốc (K-Dream Scholarship Association) của Công ty Tư vấn Nông nghiệp toàn cầu, Hàn Quốc The global Agro - Consulting Co., LTD Republic of Korea;
2. Giá trị học bổng 500 đô la Mỹ/suất;
3. Số lượng: 03 sinh viên
4. Tiêu chí: điểm tối thiểu 2.8/4.0, điểm rèn luyện từ Khá trở lên, gia đình hoàn cảnh cần hỗ trợ kinh tế cho việc học, là sv năm 2 trở đi; chưa nhận bất kỳ loại học bổng nào tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
5. Hồ sơ nộp:
- Bảng điểm tính đến thời điểm nộp hồ sơ;
- Các giấy khen thưởng/ chứng nhận (nếu có);
- Giấy xác nhận hộ có hoàn cảnh khó khăn (nếu có).
(Chú ý: Tất cả tài liệu cho vào túi Hồ sơ, phía ngoài có ghi rõ họ và tên, lớp, SĐT, và danh mục giấy tờ trong Hồ sơ)
6. Thời hạn nộp: trước 15h ngày 01 tháng 02 năm 2024
7. Hồ sơ ứng tuyển nộp cô Phạm Thị Thu Trang, trợ lý đào tạo khoa Công nghệ sinh học, tầng 1 Nhà khoa mới khoa Công nghệ sinh học.
* SV nhận học bổng có cơ hội để Quỹ sẽ xem xét hỗ trợ học bổng cho sang du học bên Hàn Quốc.

Trân trọng./.