Ngày 05/8/2022, tại Hội trường A, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học, nhiệm kỳ 2022-2024, hướng tới Đại hội Đại biểu lần thứ XXXIV của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tham dự đại hội có ThS. Nguyễn Trường Thành - Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa Công nghệ Sinh học, đ/c Đỗ Nguyệt Anh - Phó chủ tịch Hội sinh viên Học viện; cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Sinh học; Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, đại diện Liên chi đoàn các Khoa và 74 đại biểu chính thức là đoàn viên, thanh niên ưu tú trong Khoa.

ThS. Tống Văn Hải – Bí thư liên chi Đoàn khoa Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2019-2022 báo cáo Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng về mọi mặt, đặc biệt là trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Với tinh thần “Sáng tạo - Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển”, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ 2022-2024 đã xác định một số chỉ tiêu trọng tâm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn, cụ thể: Tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khoa, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn nhiệt huyết, đoàn kết, vững mạnh và hoạt động hiệu quả; Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 cần phải tạo ra sự biến chuyển mạnh mẽ trong bối cảnh mới đầy thách thức. Cùng với đó, hoạt động Đoàn cần phải tối thiểu theo kịp sự phát triển của Học viện, của Thủ đô và đất nước để có thể tạo thêm những cơ hội cũng như động lực cho Đoàn viên trong Liên chi Đoàn tiếp tục phát triển. Vì vậy, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên cần phải được cải thiện và không ngừng đổi mới, sáng tạo nâng cao tinh thần của các Đoàn viên trong Liên chi Đoàn. Chất lượng và hiệu quả của các hoạt động cũng cần được nâng cao góp phần giúp cho Đoàn viên Thanh niên trong Liên chi Đoàn rèn luyện, học tập đem năng lực của mình góp phần vào sự phát triển của Học viện cũng như của toàn xã hội.

ThS. Nguyễn Trường Thành – phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ThS. Nguyễn Trường Thành – phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá rất cao những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực, sáng tạo trong các hoạt động, bám sát các chủ đề năm học, tiếp cận kịp thời các chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới có nhiều thành tích đột phá hơn nữa, đặc biệt là phong trào học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên, một trong những thế mạnh của sinh viên trong khoa.

TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Bí thư Chi bộ, phó Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh  - Bí thư Chi bộ, phó Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành tích xuất sắc mà Liên chi đoàn khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng Ban Chấp hành khóa mới sẽ kế thừa những thế mạnh và những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trở thành những người vừa hồng, vừa chuyên, tận tâm và gương mẫu để dẫn dắt Liên chi đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 11 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 14 đại biểu chính thức và 04 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội và giao Ban Chấp hành khóa mới thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Một số hình ảnh tại Đại hội: