Sáng ngày 28/9/2020, tại Hội trường C - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến các bên liên quan về học phần Thực tập nghề nghiệp.

Đến với buổi hội nghị là sự có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó Ban, Ban Quản lý Đào tạo, TS. Vũ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và 15 Quý khách mời đại diện 15 công ty, doanh nghiệp, Viên nghiên cứu cùng sự có mặt của BCN và thầy/cô khoa Công nghệ sinh học.

Toàn thể cán bộ khoa công nghệ sinh học và khách mời tham dự Hội nghị

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh cùng PGS. TS. Nguyễn Đức Bách đã báo cáo tóm tắt về hoạt động thực tập nghề nghiệp trong năm học 2019 - 2020.

TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh báo cáo tóm tắt về hoạt động Thực tập nghề nghiệp năm học học 2019 - 2020

Buổi hội nghị đã diễn ra sôi nổi giữa sự trao đổi của 15 công ty, doanh nghiệp, Viên nghiên cứu với thầy/cô cùng sinh viên khoa Công nghệ Sinh học.

Một số hìn ảnh tại buổi lễ: