Đời người có bao lần 10 năm? Vậy mà chớp mắt đó thôi, mà đã 10 năm K55CNSHA ra trường. Nay chúng tớ về đây, gặp lại những thầy cô nơi giảng đường xưa cũ, gặp lại các bạn mà có một thời thanh xuân đã đi cùng nhau.

Có những người sinh sống ở nơi thật xa Hà Nội, có người vẫn đâu đó gắn bó với Thủ đô hay đã trở về quê hương lập nghiệp, nhưng đều tụ họp về đây, để ôn lại những kỉ niệm xưa cùng các thầy cô, cùng các bạn bè trong lớp. Như một dịp đặc biệt, mang đến cơ hội để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối lại với thầy cô và bạn bè.

Thăm lại mái trường xưa, chúng tớ không chỉ nhìn thấy sự thay đổi của trường của khoa, ngày càng đẹp hơn, khang trang hơn, hiện đại hơn mà còn cảm nhận sâu sắc sự trưởng thành của chính mình. Những cuộc trò chuyện với thầy cô và bạn bè không chỉ là việc chia sẻ những câu chuyện về quá khứ mà còn là dịp để cùng nhau nhìn nhận và trân trọng những thành tựu đạt được và những thử thách đã vượt qua.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để cảm nhận sự gắn bó và tình bạn, đồng thời cảm ơn những người đã góp phần quan trọng trong hành trình trưởng thành của chúng ta.

Hãy cùng nhau quay về mái trường xưa, thăm lại thầy cô và bạn bè, và chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm của mỗi người. Sự hiện diện và sự gắn bó của các bạn, các thầy cô đã tạo nên một buổi lễ không thể nào quên. Chúng tớ hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục duy trì liên lạc và giữ gìn những mối quan hệ tuyệt vời này trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các thầy cô, các bạn vì sự hiện diện đáng nhớ ngày hôm qua. Trân trọng,