Học kỳ vừa qua do ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh các hoạt động giành cho sinh viên có công tác tổ chức khó khăn hơn, nhưng không vì vậy mà các hoạt động ít lại, Đoàn và Hội Sinh viên Học viện vẫn luôn cố gắng đa dạng hóa các cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo cho sinh viên học viện.

Từ tháng 5 đến 07/2021, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám đốc Học viện cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc VNUA năm 2021” đã được diễn ra thành công, thông tin cuộc thi được thông báo qua trang fanpage chính thức của Hội sinh viên Học viện.

Cuộc thi đã nhận được gần 100 bài tham gia dự thi, khoa Công nghệ Sinh học tự hào khi có 3 bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi, cụ thể là:

* Giải nhất: Trương Xuân Anh - K64CNSHE

* Giải "Chia sẻ cảm tưởng hay nhất": Nguyễn Thị Huyền - K63CNSHD

* Giải "Phương pháp đọc hiệu quả nhất": Cao Thị Thu Thuý - K63CNSHE

Sinh viên Trương Xuân Anh lớp K64CNSHE đạt giải Nhất duy nhất của cuộc thi

Một lần nữa xin chúc mừng các “Đại sứ Văn hóa đọc khoa Công nghệ Sinh học”, chúc các bạn có một học kỳ mới thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng truy cập: https://vnua.edu.vn/tin-tuc-su-kien/tin-sinh-vien/ket-qua-cuoc-thi-dai-su-van-hoa-doc-vnua-2021-51690