Sáng thứ 3, ngày 08/12/2020, tại Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Nhóm nghiên cứu mạnh “Công nghệ sinh học nano và công nghệ gen - protein tái tổ hợp” đã tổ chức Seminar khoa học với 03 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Nghiên cứu sử dụng nano bạc trong nuôi cấy invitro cây chuối ngự Đại Hoàng do ThS. Nguyễn Thị Bích Lưu trình bày;

Chuyên đề 2: Khả năng xử lý rác thải hữu cơ từ giun quế do KS. Phùng Thị Duyên trình bày;

Chuyên đề 3: Chotosan/cyclodextrin/TPP nanoparticles as novel quorum sensing inhibitors do TS. Nguyễn Thanh Hảo trình bày;

Đến tham dự buổi seminar là sự góp mặt của các thầy cô trong nhóm nghiên cứu mạnh “Công nghệ sinh học nano và công nghệ gen - protein tái tổ hợp”; cùng giảng viên và sinh viên trong khoa.

Sau phần trình bày của các báo cáo viên, thành viên tham dự buổi seminar đã có những thảo luận sôi nổi xoay quanh các chủ đề. Buổi seminar đã cung cấp thêm nhiều kiến thức mới, chuyên sâu làm cơ sở để định hướng cho các nghiên cứu tiếp theo của các thành viên đặc biệt là các em sinh viên khóa mới.

Buổi seminar kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh buổi seminar: