Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 31/10/2020, bộ môn Công nghệ sinh học Động vật, khoa Công nghệ sinh học đã hướng dẫn 40 sinh viên chuyên ngành Công nghệ sinh học khoá 63 trong chương trình thực tập nghề nghiệp 1.  Mục tiêu của đợt thực tập này nhằm giúp sinh viên được tham quan trải nghiệm thực tế và định hướng nghề nghiệp cũng như hướng nghiên cứu của bản thân. Từ ngày 12-20/10/2020 các sinh viên được đến thực tập tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu, các công ty, phòng xét nghiệm liên quan đến lĩnh vực công nghệ sinh học. Từ ngày 21/10/2020 đến hết ngày 24/10/2020, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, sinh viên đã được đến thăm quan trực tiếp và nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm hết sức nhiệt tình từ Lãnh đạo, trưởng phòng và các nhân viên tại: Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông; Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn; Viện khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ; Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN Hà Tĩnh; Vườn Quốc gia Cúc Phương. Từ ngày 25/10/2020 đến 31/10/2020, đoàn sinh viên K63 CNSH tiếp tục tham quan, học hỏi tại các viện, trung nghiên cứu tại Hà Nội. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô bộ môn CNSH động vật, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô trong khoa CNSH và sự chuẩn bị đầy đủ cẩn thận cũng như tinh thần hăng hái tham gia của 40 sinh viên. Vì vậy, đợt thực tập nghề nghiệp 1 đã kết thúc vui vẻ, an toàn và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích.

Thầy cô cùng sinh viên đoàn tại Vườn Quốc gia Cúc Phương