LỊCH CÔNG TÁC
EMAIL
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Định hướng nghiên cứu
Định hướng ứng dụng
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Đề cương chi tiết
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Nhóm nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
Nội quy
Khóa luận tốt nghiệp
Luận văn, luận án
Tài liệu
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Danh mục chương trình đào tạo
Điểm rèn luyện sinh viên
Hội nghị sinh viên NCKH năm 2022
LIÊN HỆ
Trang chủ
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học (Chất lượng cao)
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học nấm ăn & nấm dược liệu
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Quy định, quyết định
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Điểm rèn luyện sinh viên
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Xây dựng văn hóa an toàn thực phẩm: Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế
30/10/2024
Văn hóa an toàn thực phẩm là các giá trị, niềm tin và chuẩn mực được chia sẻ ảnh hưởng đến tư duy và hành vi hướng tới an toàn thực phẩm trong và xuyên suốt một tổ chức. Văn hóa an toàn thực phẩm là khái niệm đã được phổ biến ở châu Âu và một số nước Bắc Mỹ trong gần hai thập kỷ trở lại đây và dần đã được truyền bá tới các nước đang phát triển khác, nơi mà vấn đề an toàn thực phẩm vẫn còn là điểm nóng.
Food safety culture: Sharing experiences from international experts
30/10/2024
Food safety has been, is, and will continue to be a global concern, particularly in Vietnam, as it is closely related to human health. Numerous measures have been implemented to ensure and improve food safety. However, the key to success in guaranteeing food safety lies in people's awareness, actions, and behaviors regarding this issue.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên
30/10/2024
Tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Nông nghiệp nghề Quảng Tây, Trung Quốc thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
30/10/2024
Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh thông báo thông tin tuyển dụng nhân sự của Công ty cổ phần Công nghệ và Dịch vụ thủy sản 365
29/10/2024
Tuyển dụng 10 nhân viên Marketing
Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh thông báo thông tin tuyển dụng nhân sự của Công ty CP Nicotex Fly
29/10/2024
Vị trí: Nhân viên kinh doanh
Điều chỉnh tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên dành cho sinh viên khoá 68 trở về trước năm học 2024-2025
29/10/2024
Seminar khoa học nhóm nghiên cứu mạnh Chính sách và Phát triển xã hội nông thôn, khoa Khoa học Xã hội
29/10/2024
Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 3 năm 2024 ngành Quản lý đất đai tại khoa Tài nguyên và Môi trường
29/10/2024
Thực hiện quyết định 5542/QĐ-HVN ngày 17/10/2024 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc thành lập hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đợt 3 năm 2024, ngày 26/10/2024, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên khóa 31 ngành Quản lý đất đai.
Tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Nông nghiệp nghề Quảng Tây, Trung Quốc thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
28/10/2024
Nguồn protein thay thế bền vững trong thức ăn cho lợn con
28/10/2024
Một khía cạnh quan trọng của chăn nuôi lợn bền vững là tối ưu hóa dinh dưỡng, đặc biệt là trong chế độ ăn của lợn con.
19
20
21
22