LỊCH CÔNG TÁC
EMAIL
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Định hướng nghiên cứu
Định hướng ứng dụng
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Đề cương chi tiết
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Nhóm nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
Nội quy
Khóa luận tốt nghiệp
Luận văn, luận án
Tài liệu
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Danh mục chương trình đào tạo
Điểm rèn luyện sinh viên
Hội nghị sinh viên NCKH năm 2022
LIÊN HỆ
Trang chủ
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học (Chất lượng cao)
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học nấm ăn & nấm dược liệu
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Quy định, quyết định
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Điểm rèn luyện sinh viên
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Chào tân sinh viên K69 Khoa Công nghệ thực phẩm
12/10/2024
Tối ngày 10/10/2024, tại Hội trường A, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức chương trình chào đón hơn 400 tân sinh viên khóa 69 học tập tại Khoa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học và tìm hiểu về Khoa, Học viện cũng như gặp mặt các thầy, cô giáo đang công tác tại Khoa.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
12/10/2024
Sáng 12-10, tại Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 và khánh thành Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới (WB). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
12/10/2024
Sáng 12-10, tại Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 và khánh thành Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới (WB). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Định hướng khởi nghiệp cho sinh viên, ươm mầm tương lai sáng tạo
12/10/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tổ chức Hội nghị ‘Định hướng hoạt động khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên’. Tại Hội nghị, PGS. TS Vũ Ngọc Huyên – Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và cam kết đồng hành, hỗ trợ thế hệ trẻ trong hành trình lập nghiệp
Phụ gia thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc thực vật: Thị trường đầy hứa hẹn
11/10/2024
[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Phụ gia thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc thực vật (PFA) cung cấp một phương pháp tiếp cận đầy hứa hẹn để cải thiện sức khỏe, hiệu suất và chất lượng sản phẩm của động vật. Với quy mô thị trường PFA hiện tại là hơn 1 tỷ USD, CAGR ổn định, thị trường dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai, đạt quy mô trung bình khoảng 1,7 tỷ USD vào năm 2030.
Chăn nuôi gà đẻ: Tác nhân gây bệnh từ thức ăn và các chiến lược giảm thiểu
11/10/2024
[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Hiệu suất sinh sản của gà mái đẻ rất quan trọng đối với sự thành công của sản xuất trứng thương mại và việc duy trì sức khỏe cũng như năng suất, vì vậy đòi hỏi phải có cách tiếp cận cẩn trọng trong việc quản lý thức ăn.
Tồn dư kháng sinh và phòng chống kháng kháng sinh trong chuỗi sản xuất gà thịt lông màu
11/10/2024
Kháng kháng sinh (KKS) gây ra 1,27 triệu ca tử vong mỗi năm. Theo dự báo của WHO, đến năm 2050, mỗi năm có khoảng 10 triệu người tử vong do KKS. Việt Nam được xếp vào nhóm các nước Đông Nam Á chịu nhiều rủi ro do vi khuẩn kháng thuốc.
Kỷ niệm 68 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam
11/10/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tiền thân là Trường Đại học Nông Lâm, được thành lập năm 1956, là cơ sở đào tạo, nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư nghiệp của Việt Nam và thuộc 30 Trường Đại học đứng đầu Đông Nam Á. Học viện luôn “Đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi” theo di huấn thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người về thăm Trường năm 1959.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong lòng Thủ đô 70 năm giải phóng
10/10/2024
Ai không nên ăn đậu bắp?
10/10/2024
5 quốc gia hợp tác tăng cường năng lực trồng lúa phát thải thấp
10/10/2024
Việt Nam cùng các quốc gia Campuchia, Indonesia, Lào, Philippines vừa khởi động dự án CABIN, tăng cường năng lực trồng lúa phát thải thấp, bền vững cho nông dân khu vực Đông Nam Á
35
36
37
38