Trên đây là ý kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại lễ khai giảng và khánh thành dự án "Tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ", của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, diễn ra sáng nay (12/10).

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi lời chúc mừng tới Học viện, đồng thời chỉ đạo thầy trò nhà trường trong thời gian tới.

Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong các trường đại học trọng điểm của cả nước. Gần 70 năm qua, Học viện đã đào tạo cho đất nước hơn 12 vạn cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý kinh tế nông nghiệp có trình độ đại học, trên 10.000 thạc sỹ và hơn 700 tiến sỹ.

Đội ngũ cán bộ mà Học viện đào tạo là nguồn nhân lực quan trọng, góp phần làm nên những thành tựu nổi bật của nước nhà. Xem chi tiết tại.