LỊCH CÔNG TÁC
EMAIL
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Định hướng nghiên cứu
Định hướng ứng dụng
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Đề cương chi tiết
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Nhóm nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
Nội quy
Khóa luận tốt nghiệp
Luận văn, luận án
Tài liệu
SINH VIÊN
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Danh mục chương trình đào tạo
Điểm rèn luyện sinh viên
LIÊN HỆ
Trang chủ
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng khoa
Đội ngũ cán bộ
ĐÀO TẠO
Đào tạo đại học
Ngành Công nghệ sinh học
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học (Chất lượng cao)
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Chuyên ngành Công nghệ sinh học nấm ăn & nấm dược liệu
Chương trình đào tạo
Mục tiêu đào tạo & chuẩn đầu ra
Định hướng & cơ hội nghề nghiệp
Ngành Công nghệ sinh dược
Đào tạo sau đại học
Thạc sĩ
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Tiến sĩ
Mẫu văn bản đào tạo
Quy định, quyết định
KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đề tài nghiên cứu
Công bố khoa học
Mẫu văn bản KH&CN
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản hợp tác
SINH VIÊN
Sinh viên đại học
Học viên cao học
Sổ tay sinh viên
Điểm rèn luyện sinh viên
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Hội thảo khoa học: “Phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn trong bối cảnh chuyển đổi số”
15/12/2021
Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn trong bối cảnh chuyển đổi số”. Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.
Thư cảm ơn
14/12/2021
Lừ Thị Thu - Nữ sinh ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao đam mê học tập và săn học bổng
14/12/2021
Là sinh viên năm cuối của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Lừ Thị Thu luôn được mọi người biết đến là một cô nàng cá tính, sở hữu cho mình bảng thành tích “khủng” trong học tập.
Hội thảo quốc gia: “Thực phẩm – Công nghệ xanh và phát triển bền vững”
13/12/2021
Cần hướng tới những “giá trị xanh” được tạo nên từ “chuyển đổi xanh, tiêu dùng xanh, kinh tế xanh” kết hợp với công nghệ số để xây dựng các chuỗi giá trị nông sản bền vững, hướng tới truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm, chuẩn hóa quy cách và chất lượng, thương mại điện tử, dịch vụ tài chính, thu mua, phân phối, cung cấp thông tin và hỗ trợ kỹ thuật.
Tổng quan về phòng chống thiên tai tại việt nam
13/12/2021
Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, ¾ diện tích lãnh thổ là đồi núi và cao nguyên phần còn lại là vùng đồng bằng; hệ thống sông, suối dày đặc, với trên 3.200km bờ biển và vùng lãnh hải. Những năm gần đây do diễn biến bất thường của thời tiết, nhất là ảnh hưởng của biến đổi khí hậu (BĐKH)
Tác nhân gây Bệnh viêm phúc mạc nhiễm trùng ở mèo (FIP) và bệnh do Coronavirus 19 (COVID-19): Khả năng tái tổ hợp di truyền trên mèo?
13/12/2021
Kể từ cuối những năm 1990, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã tập trung vào Coronavirus gây bệnh viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP), là một bệnh nghiêm trọng và thường gây tử vong ở mèo. SARS-CoV-2 đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta, gây ra hàng trăm nghìn nạn nhân trên toàn thế giới và ảnh hưởng đến lối sống và thói quen của chúng ta. Một số tác giả mô tả các khía cạnh quan trọng nhất của FIP và COVID-19 và những điểm giống và khác nhau giữa các bệnh quan trọng này. SARS-CoV-2 và Feline coronavirus (FcoV) là những virus ở xa về mặt phân loại, và các khả năng tái tổ hợp với các coronavirus khác đã được báo cáo cho FCoV và đã được đề xuất cho SARS-CoV-2. SARS-CoV-2 và FCoV khác nhau về một số đặc điểm gây bệnh, lâm sàng và giải phẫu bệnh. Tuy nhiên, một số hiện tượng gây bệnh và sinh miễn dịch đã biết rõ ở mèo FIP dường như cũng có ở những người bị COVID-19. Hơn nữa, các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị hiện nay để ngăn chặn sự lây lan của SARS-CoV-2 đã giúp hỗ trợ điều trị FIP trong các hộ gia đình nuôi mèo.
Hội nghị nghiệm thu đề án phát triển chăn nuôi theo hướng an toàn, hiệu quả, có giá trị kinh tế cao đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
13/12/2021
Thực hiện nhiệm vụ tư vấn theo hợp đồng số 01-2021/HĐKT-HVNN-NT giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, nhóm tư vấn gồm 10 thành viên của khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn và khoa Thú y đã tiến hành xây dựng đề án “Phát triển chăn nuôi theo hướng an toàn, hiệu quả, có giá trị kinh tế cao đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận”
Đăng kí Khóa luận tốt nghiệp kì 2 năm 2021-2022
13/12/2021
Đề xuất đề tài hướng dẫn KLTN học kì 2 năm 2021-2022
13/12/2021
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 13/12/2021 ĐẾN 19/12/2021
13/12/2021
Seminar chuyên đề: Chế tạo và ứng dụng vật liệu xử lý môi trường
12/12/2021
Ngày 25/11/2021, nhóm nghiên cứu mạnh Công nghệ kĩ thuật xử lý môi trường, khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi seminar chuyên đề với nội dung xoay quanh “chế tạo và ứng dụng một số vật liệu trong xử lý môi trường” do ThS Nguyễn Thị Thu Hà và ThS. Hồ Thị Thúy Hằng trình bày
669
670
671
672